Serum Balance Dưỡng da Wrinkle Freeze Serum 30ml (Nâu)

165.000₫
Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn

Các mức giá Serum Balance Dưỡng da Wrinkle Freeze Serum 30ml (Nâu)

Trở về menu ↑

Giới thiệu sản phẩm Serum Balance Dưỡng da Wrinkle Freeze Serum 30ml (Nâu)

Tinh chất dưỡng da Balance Active Formula Wrinkle Freeze Serum 30ml Nâu là serum chống lão hóa da Wrinkle-freeze, có chứa thành phần làm đẹp tinh chất mô phỏng nọc rắn S- tăng độ đàn hồi cho da, làm căng dần các nếp nhăn và dưỡng da từ sâu bên trong.

Trở về menu ↑

Ưu điểm nổi bật sản phẩm Serum Balance Dưỡng da Wrinkle Freeze Serum 30ml (Nâu)

+Chống lão hóa da, giảm nếp nhăn, vết chân chim trên các vùng trán, rãnh miệng và khóe mắt hiệu quả với một mức giá rất bình dân

+Thử nghiệm lâm sàng của hãng với 56 phụ nữ độ tuổi từ 35 – 44 cho thấy Syn®-Ake có khả năng làm giảm nếp nhăn tức thì tới 36% và 82% sau 2 giờ sử dụng.

+Sau 4 tuần sử dụng giảm nếp nhăn trán lên đến hơn 70%, da láng mịn, căng đầy hơn 72%, gương mặt trẻ trung hơn hết nếp nhăn và vết chân chim tới 71%.

+Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không chứa paraben, không gây kích ứng, không nhờn rít, dùng được cho mọi loại da không phân biệt giới tính.

Trở về menu ↑

Cách sử dụng Serum Balance Dưỡng da Wrinkle Freeze Serum 30ml (Nâu)

Dùng 3 – 4 giọt serum thoa nhẹ lên mặt và cổ. Dùng ngày 2 lần sáng và tối sau nước hoa hồng, khi dùng có thể vỗ nhẹ để tinh chất thẩm thấu hết vào da. Dùng 2 lần sáng – tối.

Lời khuyên:Sản phẩm được khuyên dùng cho độ tuổi sau 25 độ tuổi bắt đầu phải đối mặt với lão hóa da và các nếp nhăn trên gương mặt.

Bảo quản:nơi khô ráo, tránh nắng trực tiếp

 

GiúpBạnMuaRẻ.com