Giày bé gái búp bê đế kếp GLG006 hình mèo

140.000₫
Giá rẻ nhất tại: lazada.vnLazada

Các mức giá Giày bé gái búp bê đế kếp GLG006 hình mèo

Trở về menu ↑

Giới thiệu sản phẩm Giày bé gái búp bê đế kếp GLG006 hình mèo

Mã sản phẩm: GLG006

Giày bé gái búp bê đế cao su mềm chống trượt kiểu búp bê hình mèo với đế cao su kếp loại mềm và thiết kế đế chống trượt với họa tiết mèo kitty xinh xắn đẹp tinh tế phù hợp cho các độ tuổi: 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi

Các size 21-25 sẽ có thêm dây thun chống tuột giày cho các bé, các size lớn không có thun chống tuột vì không cần thiết các bạn nhé

giày dép bé gái đẹp: Tôn thờ cái đẹp là bản năng của bất kỳ ai, một đôi giày dù tiện nghi nếu không hợp ý bé sẽ không nhớ nó. Hãy lựa cho cô bé món đồ lưu niệm như một đôi giày bé gái búp bê, áo đẹp, quần đẹp, váy đẹp, bộ quần áo đẹp hay áo khoác đẹp để những năm tháng trưởng thành trẻ mãi nhớ về tuổi thơ với ký ức ngọt ngào.

Giày bé gái đế mềm kiểu búp bê hình mèo: ở độ tuổi 1 tới 5 tuổi các ổ khớp bàn chân và ngón chân của bé yêu vẫn chưa đầy đủ nên tiêu chuẩn của Cuocsongvang cho giày bé gái đế kếp kiểu búp bê hình mèo ở độ tuổi này là giày đế mềm và không chèn ép các ngón chân khi bé chạy nhảy, đế mềm vừa và thiết kế phân tán phản lực từ mặt đất giúp xương ngón chân của bé được bảo vệ và phát triển bình thường không gây ra các dị tật đáng tiếc cho khớp đốt ngón chân của nàng công chúa, khi trẻ từ 5 tuổi tới 16 tuổi xương bàn chân của nàng công chúa tiến vào giai đoạn phát triển và hoàn thiện nên trẻ có thể phù hợp với hầu hết các kiểu giày trừ những kiểu mũi co nhỏ, cao gót.

Giày bé gái chống trượt kiểu búp bê hình mèo: Vận động đối với bé là một phần bản năng giúp cơ thể bé phát triển nên các tiêu chuẩn của Chúng tôi đối với giày bé gái kiểu búp bê hình mèo ở độ tuổi này luôn đặt lên đầu về khả năng bảo vệ an toàn cho bé không bị vấp ngã với các kỹ thuật chống trượt, chống vấp gót, chống tuột giày. Chúng ta ai cũng có tuổi thơ và các bạn cũng đừng buồn khi nàng công chúa hiếu động, tinh nghịch nhé.

Trở về menu ↑

Bảng kích thước Cuộc Sống Vàng khuyến nghị khi chọn giày dép bé gái đẹp:

Các bạn cho bé đứng lên 1 tờ giấy đo chiều dài bàn chân lớn nhất của bé từ đỉnh ngón dài nhất tới cuối gót chân. Chiều dài bàn chân + thêm 0.5cm cho chân giãn nở = chiều dài lòng giày.

+Chọn size 21: chiều dài lòng giày 13cm

+Chọn size 22: chiều dài lòng giày 13.6cm

+Chọn size 23: chiều dài lòng giày 14.2cm

+Chọn size 24: chiều dài lòng giày 14.8cm

+Chọn size 25: chiều dài lòng giày 15.4cm

+Chọn size 26: chiều dài lòng giày 16cm

+Chọn size 27: chiều dài lòng giày 16.6cm

+Chọn size 28: chiều dài lòng giày 17.2cm

+Chọn size 29: chiều dài lòng giày 17.8cm

+Chọn size 30: chiều dài lòng giày 18.4cm

+Chọn size 31: chiều dài lòng giày 19cm

 +Chọn size 32: chiều dài lòng giày 19.6cm

 +Chọn size 33: chiều dài lòng giày 20.2cm

+Chọn size 34: chiều dài lòng giày 20.8cm

+Chọn size 35: chiều dài lòng giày 21.4cm

+Chọn size 36: chiều dài lòng giày 22cm

GiúpBạnMuaRẻ.com